Quay lại
Phiên giao dịch việc làm lưu động taị trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp 1
Ngày cập nhật: 15/05/2019
Sáng ngày 14 tháng 5 năm 2019, Trung tâm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc phối hợp với Trường Cơ khí nông nghiệp 1 tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động tại trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp 1.

Tham dự phiên giao dịch việc làm lưu động có sự tham gia của lãnh đạo, cán bộ và giáo viên của Trung tâm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc và trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp 1. Phiên giao dịch việc làm cũng thu hút 12 doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh Vĩnh Phúc đến tham gia. Đặc biệt, 500 học sinh, sinh viên của trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp 1 đã đến phiên giao dịch việc làm làm cho không khí phiên giao dịch trở nên sôi nổi, hào hứng.

san 14 5a.jpeg

Học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp 1 tại phiên giao dịch việc làm lưu động

Phiên giao dịch việc làm lưu động là cơ hội kết nối giữa doanh nghiệp và học sinh, sinh viên cũng như tạo điều kiện để các doanh nghiệp gặp gỡ, tiếp xúc với người lao động. Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp 1 có hơn 20 chuyên ngành đào tạo, trong đó có những chuyên ngành có nhu cầu tuyển dụng cao như công nghệ ô tô, công nghệ hàn, điện công nghiệp, điện dân dụng, kỹ thuật sửa chữa và lắp ráp máy tính….v.v. Tại phiên giao địch lưu động lần này, đại diện các doanh nghiệp như  Công ty TNHH Công nghệ Hsieh Yuan Việt Nam, Công ty HH CN Lâm Viễn Vĩnh Phúc, Công ty CP Hawee cơ điện, Công ty TNHH Acardyan Technology Việt Nam, Công ty THHH Dong Yang Electronics Vina, Công ty THHH Hoàn Mỹ, Công ty Compal Việt Nam, Công ty TNHH CN Chính Xác Việt Nam 1, Công ty THHH Linh kiện tự động Minda Việt Nam v.v… đã trực tiếp phỏng vấn các em học sinh, sinh viên, lấy thông tin cũng như nắm được yêu cầu, nguyện vọng của các em về vị trí công việc các em ứng tuyển.

san 14 5b.jpeg

                          Đại diện các doanh nghiệp phỏng vấn các em học sinh, sinh viên

Phiên iao dịch việc làm lưu động tại trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp 1 đã kếtthúc tốt đẹp, là điều kiện để các em học sinh tìm hiểu về thị trường lao động rèn luyện các kỹ năng, phỏng vấn xin việc làm tạo tiền đề tốt để sau khi ra trường các em có thể tìm cho mình những việc làm phù hợp. Về phía các doanh nghiệp có mặt, phiên giao dịch việc làm đã giúp cho các doanh nghiệp có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các ứng viên tương lai, nắm được tâm tư nguyện vọng của người lao động, thu thập được thông tin về các ứng viên tạo điều kiện thuận lợi cho việc tuyển dụng lao động sau này.

Minh Giang


Tin khác
Tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động tại xã Lãng Công – Huyện Sông Lô Tỉnh Vĩnh Phúc
Lễ ký kết hợp đồng về việc tuyên truyền, giới thiệu và cung ứng lao động năm 2019 công ty TNHH Công nghiệp Chính xác Việt Nam 1 (VPIC 1)
Phiên giao dịch việc làm lần thứ 319
Hội thảo Tư vấn định hướng nghề nghiệp Chương trình Du học Nhật Bản – Hàn Quốc – Trung Quốc và chương trình xuất khẩu lao động tại các xã, phường trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.
Hội thảo Tư vấn Chương trình Du học Nhật Bản – Hàn Quốc – Trung Quốc năm 2019 trên địa bàn xã Bàn Giản huyện Lập Thạch và Xã Đồng Quế huyện Sông Lô.
Vai trò của Tư vấn viên trong công tác kết nối Cung – Cầu lao động
Công ty TNHH Vina Korea không ngừng lớn mạnh và phát triển
Thông tin về kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính cho người lao động làm việc tại Hàn Quốc
Hội nghị tuyên truyền chính sách Bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động.
Lễ ký kết hợp tác tuyên truyền, giới thiệu và cung ứng lao động năm 2019