Phiên giao dịch việc làm thứ 334
Ngày cập nhật: 07/11/2019
Sáng ngày 7/11/2019 Trung tâm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc tổ chức phiên giao dịch việc làm định kỳ vào thứ 5 hàng tuần lần thứ 334

Phiên giao dịch việc làm lần này thu hút 11 đơn vị, doanh nghiệp tham dự trực tiếp như: Công ty TNHH Khu CN Thăng Long 3, công ty TNHH Solum Vina, công ty TNHH Vina Korea, công ty TNHH Valuetronics, công ty Compal Việt Nam, Công ty TNHH Quốc tế Cerie Việt Nam… Với tổng nhu cầu tuyển dụng lao động là 359 vị trí việc làm với các ngành nghề như: Điện tử, sản xuất cơ khí, giầy da, may mặc, thực phẩm...

phien 334.jpg

Ngoài ra đến với sàn giao dịch việc làm người lao động cũng được tư vấn, trao đổi những thông tin về xuất khẩu lao động, du học vừa học vừa làm, học nghề từ đó có sự lựa chọn việc làm, ngành nghề phù hợp với kinh nghiệm, năng lực, trình độ đã được đào tạo, tăng nguồn thu nhập, thay đổi nhận thức và tư duy của người lao động.

Sàn giao dịch việc làm được tổ chức đã mang lại hiệu quả thiết thực cho hàng trăm lượt lao động địa phương cũng như các đơn vị tuyển dụng. Đây cũng là hướng đi hiệu quả để giảm tỷ lệ thất nghiệp trên địa bàn, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Phòng Tư vấn GTVL