Hội nghị tư vấn du học vừa học vừa làm Nhật Bản, Hàn Quốc tại xã Chấn Hưng, huyện Vĩnh Tường
Ngày cập nhật: 10/08/2016
Sáng ngày 02/8/2016 tại Hội trường UBND xã Chấn Hưng, Trung tâm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc phối hợp với UBND xã tổ chức “Hội nghị tư vấn du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản, Hàn Quốc và xuất khẩu lao động”.

Tham dự Hội nghị có các ông, bà đại diện choTrung tâm Dịch vụ việc làm, UBND xã Chấn Hưng và công ty Atlantic và khoảng hơn 40 đại biểu phụ huynh, học sinh đến tham dự.

chanhung02 8 2016.jpg

Tại Hội nghị chuyên viên tư vấn của công ty Atlantic đã giới thiệu đến các vị đại biểu và phụ huynh học sinh những lợi ích của chương trình du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản, Hàn Quốc và chương trình cho vay học phí bảo lãnh việc làm ngành điều dưỡng tại Nhật Bản. Đại diện Trung tâm Dịch vụ việc làm giới thiệu chương trình hỗ trợ và cho vay vốn dành cho người lao động có hộ khẩu tại Vĩnh Phúc đi xuất khẩu lao động theo Nghị quyết số 207/2015/NQ-HĐND ngày 22/12/2015 của HĐND tỉnh Vĩnh Phúc. Giải đáp câu hỏi của các đại biểu quan tâm đến chương trình này.

Trong những năm vừaqua chương trình du học vừa học vừa làm và xuất khẩu lao động không chỉ làm giàu cho gia đình mà còn nâng cao trình độ ngoại ngữ và các kỹ năng làm việc cho người lao động, đây là những yếu tố cần thiết giúp họ có thể tìm được những công việc tốt tại Việt Nam.

Lê Tuyết – Phòng Thông tin TTLĐ