Quay lại
Hội nghị tư vấn du học vừa học vừa làm Nhật Bản, Hàn Quốc và xuất khẩu lao động tại xã Hồng Châu, Yên Lạc
Ngày cập nhật: 10/08/2016
Sáng ngày 03/8/2016, tại Hội trường UBND xã Hồng Châu Trung tâm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc phối hợp với UBND xã tổ chức “Hội nghị tư vấn du học vừa học vừa làm Nhật Bản, Hàn Quốc và xuất khẩu lao động”.

Tham dự Hội nghị đại diện Trung tâm Dịch vụ việc làm, đại diện UBND xã Xuân Lôi và đại diện Công ty Atlantic, hơn 50 đại biểu đại diện các ban, đoàn thể của xã, phụ huynh, học sinh đến tham dự.

hongchau03 8 2016.jpg
Bà Đỗ Thị Thắng – Trường phòng Đào tạo Trung tâm khai mạc Hội thảo


Tại Hội nghị chuyên viên tư vấn của công ty Atlantic đã giới thiệu đến các vị đại biểu và phụ huynh học sinh những lợi íchcủa chương trình du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản, Hàn Quốc và chương trình cho vay học phí bảo lãnh việc làm ngành điều dưỡng tại Nhật Bản. Đại diện Trung tâm Dịch vụ việc làm giới thiệu chương trình hỗ trợ và cho vay vốn dành cho người lao động có hộ khẩu tại Vĩnh Phúc đi xuất khẩu lao động theo Nghị quyết số 207/2015/NQ-HĐND ngày 22/12/2015 của HĐND tỉnh Vĩnh Phúc.

Nhật Bản, Hàn Quốc là một nước có nền khoa học phát triển, tính kỷ luật cao, môi trường học tập và làm việc tốt, học sinh sẽ được học tập, làm việc và rèn luyện kỹ năng sống trong thời gian học tập tại Nhật Bản và Hàn Quốc, sau này trở về Việt Nam trở thành những nguồn lao động cao cấp có trình độ, ngoại ngữ và kỹ năng mềm sẽ có cơ hội phát triển trong tương lai. 

                      Lê Tuyết – Phòng Thông tin TTLĐ


Tin khác
Thư chúc tết xuân Mậu Tuất 2018
Triển khai chương trình học bổng SOSHI năm 2018
TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH THI HỌC BỔNG SOGANG HÀN QUỐC NĂM 2018
Hội nghị tổng kết nhiệm vụ năm 2017 triển khai nhiệm vụ năm 2018
Thông báo tuyển chọn ứng viên điều dưỡng sang học tập và làm việc tại CHLB Đức trong ngành Điều dưỡng - Khóa 4 (năm 2018-2019)
Thông báo tuyển chọn ứng viên tham gia chương trình thực tập sinh đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản
Thông báo tuyển người lao động Việt Nam của nhà thầu Zenitaka Corporation
Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ Trung tâm Dịch vụ lần thứ 8, nhiệm kỳ 2017–2020
Tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động ngày 25/9/2017 tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao, xã Vĩnh Thịnh – Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc
Công đoàn bộ phận Trung tâm Dịch vụ Việc làm Vĩnh Phúc tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017-2022