Quay lại
Hội thảo chương trình cho vay học phí bảo lãnh việc làm ngành điều dưỡng tại Nhật Bản
Ngày cập nhật: 10/08/2016
Sáng ngày 04/8/2016 Trung tâm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc phối hợp với Trường Trung cấp Y Vĩnh Phúc tổ chức Hội thảo Imaid “Cho vay học phí và bảo lãnh việc làm ngành điều dưỡng tại Nhật Bản”.

Dự Hội thảo có ông Hà Việt Cường – Phó giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc, bà Trịnh Thị Luyến – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y Vĩnh Phúc, bà Trịnh Thị Thu Phương –Trưởng phòng Châu Á công ty Atlantic, các thầy, cô và 150 sinh viên Trường Trung cấp Y tế Vĩnh Phúc.

truongy04 8 2016.jpg

Tại Hội thảo bà Trịnh Thị Thu Phương – Đại diện Công ty Atlantic đã giới thiệu đôi nét về Công ty và lợi ích của chương trình. Imaid là Công ty trực thuộc tập đoàn Pole ToWin (thành lập năm 1994) có tiềm lực tài chính mạnh, được xếp hạng cao trên sàn chứng khoán Tokyo. Khi học viên theo học chương trình Imaid “Cho vay học phí bảo lãnh việc làm ngành điều dưỡng” sẽ được học tiếng và học chuyên môn tại hệ thống các trường ở Tokyo và Toyama của Công ty Imaid. Học viên sẽ được Công ty hỗ trợ cho vay học phí không tính lãi suất trong 1 năm học tiếng và 2 năm học chuyên môn tổng số tiền khoảng 400 triệu đồng, số tiền này sẽ được trừ dần vào lương của học viên say khi ra trường có việc làm (mỗi tháng 10 triệu đồng). Trong quá trình học học viên được Công ty ký hợp đồng đảm bảo có việc làm ổn định sau khi ra trường trong bệnh viện, viện dưỡng lão tại các thành phố Tokyo, Gunma, Hyogo, Chiba và Osaka với mức lương khoảng từ 450triệu - 540 triệu/năm. Được cấp visa vĩnh viễn sau 7 năm làm việc tạiNhật Bản, có thể làm việc cho đến khi về hưu tại các bệnh viện của Nhật tùy theo nguyện vọng của học viên.

Trước thực trạng hiện nay, hàng năm có hàng nghìn học sinh, sinh viên tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng, đại học ngành Y không xin được việc hoặc làm việc trái ngành nghề với mức lương thấp, thì dự án Imaid cho vay học phí bảo lãnh việc làm ngành điều dưỡng tại Nhật Bản là hy vọng mới cho các bạn sinh viên mới ra trường có hoài bão, không ngại thử thách thực hiện ước mơ của mình.

Chi tiết xin liện hệ:

Trung tâm Dịch vụ việclàm Vĩnh Phúc

Đường Đặng Trần Côn - Phường Khai Quang – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Điện thoại: (0211) 3.565.665 – 3. 656.111


Tin khác
Triển khai chương trình học bổng SOSHI năm 2017
Hội nghị tổng kết nhiệm vụ năm 2016 triển khai nhiệm vụ năm 2017
Hội nghị tư vấn du học vừa học vừa làm Nhật Bản, Hàn Quốc và xuất khẩu lao động tại xã Hồng Châu, Yên Lạc
Hội nghị tư vấn du học vừa học vừa làm và xuất khẩu lao động Thị trấn Tứ Trưng, huyện Vĩnh Tường
Hội nghị tư vấn du học vừa học vừa làm Nhật Bản, Hàn Quốc tại xã Chấn Hưng, huyện Vĩnh Tường
Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016
Hội thảo du học vừa học vừa làm và xuất khẩu lao động xã Đại Đình, xã Đạo Trù
Hội nghị tư vấn du học vừa học vừa làm và xuất khẩu lao động xã Tứ Yên
Hội nghị tư vấn du học vừa học vừa làm và xuất khẩu lao động xã Tam Quan
Hội nghị tư vấn du học vừa học vừa làm Nhật Bản, Hàn Quốc và xuất khẩu lao động tại thị trấn Tam Đảo