Lễ chia tay học viên đi du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản kỳ tháng 7/2018 và Hàn Quốc kỳ tháng 6/2018.
Ngày cập nhật: 05/07/2018
Sáng ngày 02/7/2018, Trung tâm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc phối hợp với Công ty Giáo dục Quốc tế Đại Tây Dương (Atlantic) tổ chức “Lễ chia tay học viên đi du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản kỳ tháng 7/2018 và Hàn Quốc kỳ tháng 6/2018”

Dự buổi lễ chia tay học viên có Ông Nguyễn Tiến Phúc – Phó Giám đốc Trung tâm Dịchvụ việc làm Vĩnh Phúc; đại diện của Công ty Giáo dục Quốc tế Đại Tây Dương (Atlantic) có bà Trịnh Thị Thu Phương – Giám đốc công ty Atlantic; cán bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm, các bậc phụ huynh của 08 học viên được xuất cảnh kỳ tháng 7/2018 và kỳ tháng 6/2018.

nhatban03 7 2018.jpg

Tại buổi lễ ông Nguyễn Tiến Phúc – Phó Giám đốc Trung tâm Dịchvụ việc làm thông báo về quá trình học tập và làm việc của các học viên Trung tâm tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Hiện tại, Trung tâm có 260 học viên đang học tập và làm việc tại Nhật Bản và 30 học viên đang học tập và làm việc tại Hàn Quốc,các em luôn duy trì liên lạc với Trung tâm. Điều kiện ăn ở, học hành và làm việccủa các em cơ bản ổn định, vui vẻ, đã gửi được tiền về cho gia đình. Thời gian tới, Trung tâm tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Công ty Atlantic trong chươngtrình tuyển sinh, theo dõi và hỗ trợ các học viên gặp khó khăn trong quá trình học tập và làm việc tại Nhật Bản, mong muốn bản thân mỗi em học viên phải biết nắm bắt cơ hội để phấn đấu cho tương lai của mình.

Cũng tại buổi lễ chia tay học viên, ông Nguyễn Tiến Phúc –Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc chúc mừng 08 em học viên đã hoàn thành khóa học tiếng Nhật và Hàn tại Trung tâm, yêu cầu các em khi sang học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc cần chấp hành nghiêm luật pháp của nước Nhật Bản, Hàn Quốc, chấp hành nội quy, quy chế của trường theo học, phải định hướng rõ tương lai cho mình, rèn luyện ý chí vươn lên trong mọi hoàn cảnh, cố gắng học tập và làm việc để sau này về xây dựng quê hương Vĩnh Phúc giàu đẹp hơn.

Sau đó các học viên đã được đại diện Trung tâm Dịch vụ việc làm, đại diện công ty Atlantic hướng dẫn những thủ tục cần thiết khi các em đến Nhật Bản, Hàn Quốc những điều cần lưu ý trong thời gian học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc.

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp vớiniềm hân hoan trên mỗi khuôn mặt học viên và niềm hy vọng về một tương lai tốt đẹp, một chân trời mới tại đất nước Nhật Bản và Hàn Quốc.

Đỗ Trang – PhòngThông tin TTLĐ