Ngày cập nhật: 02/12/2019
Ngày 29/11/2019 tại Hội trường Trung tâm DVVL Vĩnh Phúc đã diễn ra Hội nghị tuyên truyền chính sách bảo hiểm thất nghiệp cho các doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh Vĩnh Phúc nhằm nâng cao nhận thức của doanh nghiệp về chính sách bảo hiểm thất nghiệp. Tham gia hội nghị sự tham gia của đại diện hơn một trăm doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Trần Thị Thùy - PGD TTDVVL phát biểu khai mạc hội nghị, đề xuất các doanh nghiệp cho ý kiến để hội nghị thảo luận

hoi nghi bhtn 29 11.jpgHội nghị tuyên truyền chính sách bảo hiểm thất nghiệp cho các doanh nghiệp

Lãnh đạo phòng Bảo hiểm thất nghiệp đã trình bày những nội dung cơ bản  về chính sách bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của Luật việc làm và tình hình thực hiện. Lãnh đạo phòng Thông tin thị trường lao động trình bày hướng dẫn khai thác thông tin tuyển dụng  trên website, facebook, panpage của trung tâm. Tại hội nghị, các doanh nghiệp đã được trao đổi những vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động.

Hội nghị tuyên truyền chính sách bảo hiểm thất nghiệp cho các doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh Vĩnh Phúc là cơ hội để các doanh nghiệp tìm hiểu thêm về chính sách bảo hiểm thất nghiệp. Đó là điều kiện để các doanh nghiệp thực hiện đúng, kịp thời chính sách bảo vệ quyền lợi cho người lao động.

Minh Giang