Quay lại
Phiên giao dịch việc làm thứ 340
Ngày cập nhật: 19/12/2019
Sáng ngày 19/12/2019 tại thành phố Vĩnh Yên Trung tâm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc tổ chức phiên giao dịch viêc làm định kỳ lần thứ 340

Theo đó, sàn giao dịch việc làm lần này có 9 đơn vị, doanh nghiệp thuộc các ngành nghề: Dịch vụ, thương mại, điện – điện tử, may mặc… Tham gia tuyển dụng, với nhu cầu tuyển dụng 384 chỉ tiêu (thấp hơn 41 chỉ tiêu so với phiên 339); Trong đó, lao động phổ thông với 342 chỉ tiêu, lao động có trình độ chuyên môn kỹ thuật 42 chỉ tiêu và khoảng 100 chỉ tiêu xuất khẩu lao động, du học sinh sang thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

Sự biến động về nhu cầu tuyển dụng của đơn vị, doanh nghiệp là điều bình thường. Bởi vào thời điểm này, người lao động tại các doanh nghiệp đang đợi thưởng Tết, mong muốn ổn định vào dịp cuối năm nên lượng lao động đến tham gia sàn giao dịch tìm việc khá ít và chủ yếu là sinh viên đến tìm hiểu, nghe tư vấn tuyển dụng.
340.jpg

 

Người lao động đăng ký tìm việc tại Phiên giao dịch việc làm lần thứ 340

Tại phiên phiên giao dịch,người lao động được tư vấn, trao đổi những thông tin về lao động việc làm, xuất khẩu lao động, học nghề từ đó có sự lựa chọn việc làm phù hợp với kinh nghiệm, năng lực, trình độ đã được đào tạo. Đây cũng là dịp các doanh nghiệp thông báo nhu cầu tuyển dụng lao động trực tiếp và quảng bá, gặp gỡ, tư vấn cho người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm, học nghề.

Trong nhiều năm qua, sàn giao dịch việc làm Vĩnh Phúc đã và luôn là cầu nối kết nối việc làm hiệu quả giúp người lao động trên địa bàn tỉnh tiếp cận với người sử dụng lao động. Đây không chỉ là cơ hội để người lao động tìm kiếm việc làm mà còn là nơi kết nối để các em học sinh, sinh viên có nhu cầu học nghề tiếp cận với các cơ sở đào tạo nghề góp phần giải quyết việc làm hiệu quả.

 

 

Phòng Tư vấn GTVL

Tin khác
Thông báo tuyển lao động đi làm việc có thời hạn tại Nhật Bản, Đài Loan
Thông báo không tổ chức phiên sàn GDVL và gặp mặt, tọa đàm với Doanh nghiệp đầu xuân Canh Tý 2020
Thông báo về việc nghỉ Tết Âm lịch năm 2020
Thông báo tuyển ứng viên đi học tập và làm việc trong ngành điều dưỡng đa khoa tại CHLB Đức khóa mùa xuân 2020
Thông báo tuyển chọn ứng viên điều dưỡng sang học tập và làm việc tại CHLB Đức
Phiên giao dịch việc làm thứ 339
Hội nghị tuyên truyền chính sách bảo hiểm thất nghiệp cho các doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh Vĩnh Phúc
Tổ chức hội nghị tập huấn về bộ công cụ hướng nghiệp
PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM LẦN THỨ 335
Phiên giao dịch việc làm thứ 334