Tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động tại xã Lãng Công – Huyện Sông Lô Tỉnh Vĩnh Phúc
Sáng ngày 11/08/20119, Trung tâm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc phối hợp với Phòng Lao động TB &XH huyện Sông Lô tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động tại xã Lãng Công – Huyện Lập Thạch – Tỉnh Vĩnh Phúc.
Tổng hợp nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp tham gia phiên sàn giao dịch việc làm Vĩnh Phúc ngày 01/8/2019
DANH SÁCH DOANH NGHIỆP TUYỂN LAO ĐỘNG TẠI SÀN GIAO DỊCH VIỆC LÀM PHIÊN THỨ 320
Lễ ký kết hợp đồng về việc tuyên truyền, giới thiệu và cung ứng lao động năm 2019 công ty TNHH Công nghiệp Chính xác Việt Nam 1 (VPIC 1)
Ngày 01/08/2019, tại Công ty TNHH Công nghiệp Chính xác Việt Nam 1 (VPIC 1) đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng về việc tuyên truyền, giới thiệu và cung ứng lao động năm 2019 giữa Trung tâm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc và Công ty TNHH Công nghiệp Chính xác Việt Nam 1 (VPIC 1).
Tổng hợp nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp tham gia phiên sàn giao dịch việc làm Vĩnh Phúc ngày 25/7/2019
DANH SÁCH DOANH NGHIỆP TUYỂN LAO ĐỘNG TẠI SÀN GIAO DỊCH VIỆC LÀM PHIÊN THỨ 319
Tổng hợp nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp tham gia phiên sàn giao dịch việc làm Vĩnh Phúc ngày 18/7/2019
DANH SÁCH DOANH NGHIỆP TUYỂN LAO ĐỘNG TẠI SÀN GIAO DỊCH VIỆC LÀM PHIÊN THỨ 318
Phiên giao dịch việc làm lần thứ 319
Sáng ngày 25/7/2019 Trung tâm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc tổ chức phiên giao dịch việc làm định kỳ vào thứ 5 hàng tuần lần thứ 319. Phiên giao dịch thu hút đông đảo các đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở đào tạo nghề trong và ngoài tỉnh cùng hàng trăm lao động quan tâm.
Hội thảo Tư vấn định hướng nghề nghiệp Chương trình Du học Nhật Bản – Hàn Quốc – Trung Quốc và chương trình xuất khẩu lao động tại các xã, phường trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.
Nằm trong chuỗi hoạt động tuyên truyền nhằm tiếp tục triển khai chương trình du học vừa học vừa làm và xuất khẩu lao động
Hội thảo Tư vấn Chương trình Du học Nhật Bản – Hàn Quốc – Trung Quốc năm 2019 trên địa bàn xã Bàn Giản huyện Lập Thạch và Xã Đồng Quế huyện Sông Lô.
Ngày 10/07/2019, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Tập đoàn Giáo dục và Đào tạo Quốc tế Đại Tây Dương (Atlantic) tổ chức hội thảo tư vấn chương trình Du học Nhật Bản – Hàn Quốc – Trung Quốc năm 2019 trên địa bàn xã Bàn Giản huyện Lập Thạch và Xã Đồng Quế huyện Sông Lô.
Vai trò của Tư vấn viên trong công tác kết nối Cung – Cầu lao động
Tư vấn, giới thiệu việc làm là một khâu quan trọng trong hoạt động kết nối viêc làm giữa người tìm việc – nhân viên tư vấn – người sử dụng lao động tại các Trung tâm Dịch vụ việc làm.
Công ty TNHH Vina Korea không ngừng lớn mạnh và phát triển
Là doanh nghiệp 100% vốn Hàn Quốc sản xuất trong lĩnh vực may mặc, sau gần 18 năm có mặt tại khu công nghiệp Khai Quang, công ty TNHH Vina Korea đã không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng sản phẩm, khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường xuất khẩu hàng may mặc.