Hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn
Ngày 10/3/2020, Trung tâm Lao động ngoài nước đã có công văn số 180/TTLĐNN-TCLĐ thông báo tới quý Sở về kế hoạch tổ chức kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính cho người lao động...
Tạm hoãn kỳ thi tiếng Hàn đợt 2 năm 2020 theo chương trình EPS
Thực hiện công văn số 5378/LĐTBXH-QLLĐNN ngày 06/12/2019 của Bộ Lao động - Thương binh và xã hội, Trung tâm lao động ngoài nước đã có công văn số 1202/TTLĐNN-TCLĐ gửi quý sở về việc phối hợp tổ chức đăng ký dự thi tiếng Hàn năm 2020 cho người lao động có nguyện vọng đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS.
Bộ luật lao động sửa đổi 2019: Những thay đổi quan trọng
Bộ Luật Lao động (sửa đổi) được Quốc hội thông qua ngày 20/11/2019 gồm 17 chương, 220 điều, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2021
Đại hội chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc
Ngày 18/3/2020, Chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc tổ chức Đại hội chi bộ Trung tâm. Dự Đại hội có đồng chí Phạm Ngọc Luyến – Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Phúc.
Thông báo tuyển lao động đi làm việc có thời hạn tại Nhật Bản, Đài Loan
Trung tâm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc phối hợp với các công ty XKLĐ được Sở Lao động TB&XH Vĩnh Phúc cấp phép đưa lao động đi làm việc có thời hạn tại Nhật Bản, Đài Loan
Thông báo về việc không tổ chức các phiên giao dịch việc làm định kỳ
Theo quy định Sàn giao dịch việc làm được tổ chức vào thứ 5 hàng tuần tại Trung tâm Dịch vụ viêc làm Vĩnh Phúc. Tuy nhiên, hiện nay do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, khó lường.
Thông báo kết quả vòng 2 - đợt 1 Kỳ tuyển chọn lao động đi làm việc tại Hàn Quốc
Từ ngày 12/02 - 16/02/2020, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã phối hợp với Bộ việc làm và Lao động Hàn Quốc tổ chức kiểm tra tay nghề và đánh giá năng lực cho người lao động đạt yêu cầu qua Vòng 1 - Kỳ thi tiếng Hàn trong ngành sản xuất chế tạo Đợt 1 năm 2020;